0927.313.888

TAXI NỘI BÀI – NỘI BÀI GIÁ RẺ CHỈ TỪ 180K UY TÍN

Taxi Nội Bài chân thành cảm ơn đến Quý khách đã quan tâm, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi từ khi chúng tôi mới bắt đầu thành lập tới nay.

Taxi Nội Bài, chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách sự phục vụ tận tình, xe sang trọng với Bảng giá rẻ nhất thị trường hiện nay:

Loại xe Trung tâm Hà Nội đi Nội Bài Nội Bài về trung tâmHà Nội
Xe 5 chỗ Từ 180.000 đồng 230.000 – 300.000 đồng
Xe 7 chỗ Từ 220.000 đồng 260.000 – 350.000 đồng

Bảng giá trên đã bao gồm phí cầu đường, bến bãi và phụ phí nếu có ( Mọi thắc mắc xin liên hệ số Hotline 0927.313.888)

Hãy đặt xe ngay hôm nay để được hưởng mức giá tốt nhất chúng tôi luôn phục vụ 24/7

Thời gian qua, Taxi Nội Bài chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng và hoàn thiện mình để mang đến cho Quý khách thân yêu dịch vụ tốt nhất, sang trọng và thoải mái nhất. Chúng tôi luôn mong muốn vui long khách đến vừa lòng khách đi. Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ lái xe kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình phục vụ, chuyên nghiệp; bên cạnh đó chúng tôi luôn đổi mới xe để đảm bảo mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng trên mỗi chuyến đi an toàn. Các xe mà Taxi Nội Bài có đều được trang bị tiện nghi, sạch sẽ, điều hòa mát lạnh, cốp xe rộng rãi để đồ, khoang hành khách thoải mái. Toàn bộ Quý khách hàng  đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như thái độ thân thiện, chuyên nghiệp của đội ngũ lái xe. Đặc biệt, chúng tôi luôn xuất đúng, đủ, chi tiết các chuyến đi của các Quý khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT. 

Taxi sân bay nội bài

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách;

Chúc Quý khách có những chuyến đi vui vẻ, thoải mái, an toàn.

Trân trong!

Taxi Nội Bài trân trọng phục vụ Quý khách

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *